Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 111
  • Trong tuần: 302
  • Tất cả: 45,010
Đăng nhập
Kỉ yếu - Tuổi 20 của một ngôi trường

Bạn đang cầm trên tay cuốn Kỷ yếu "Tuổi 20 của một ngôi trường", cùng với phần giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển của nhà trường là những bài viết của quý thầy cô và các em học sinh đã, đang giảng dạy, học tập tại trường THPT Ngọc Hà từ năm 1999 đến nay.

Thấm thoắt....vậy mà đã 20 năm trôi qua kể từ khi ngôi trường THPT Ngọc Hà ra đời. Hai mươi mùa tựu trường, hai mươi mùa phượng thắm... Biết bao kỷ niệm ngọt bùi, biết bao nghĩa cử ân tình,biết bao điều suy tư, trăn trở. Kẻ ở, người đi. Biết bao nỗi buồn chia ly, biết mấy nỗi niềm đón đợi...

Cùng với định hướng đổi mới sự nghiệp giáo dục của Đảng và Nhà nước, Trường THPT Ngọc Hà đã và đang từng bước lớn mạnh- trưởng thành như "nhânchứng"của một tình yêu tuyệt đẹp trong sự nghiệp "trồngngười".

Trở về với nguồn cội sau 20 năm, chúng ta như được sống lại với những kỷ niệm ngọt ngào đầy yêu thương . Trong suốt 20 năm qua và cả trong ngày hôm nay, những kỷ niệm ấy vẫn luôn được nhắc lại như "một thời để nhớ" sâu sắc, thắm nồng, lắng đọng tận miền sâu trái tim mỗi người đó là sự trân trọng của tình đồng nghiệp, tình thầy trò,tình bạn,tình yêu vụng dại thời mới lớn ….

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường, chúng tôi trân trọng gửi tới quý vị và các bạn cuốn Kỷ yếu "Tuổi 20 của một ngôi trường" như một lời tri ân chân thành, một món quà tinh thần cho hành trang mỗi người trong ngày hội ngộ.