Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 67
  • Trong tuần: 258
  • Tất cả: 44,966
Đăng nhập
TRƯỜNG THPT NGỌC HÀ – TP HÀ GIANG TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY ĐOÀN THỰC TẬP SƯ PHẠM

Ngày 09/4/2018, trường THPT Ngọc Hà đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và chia tay đoàn sinh viên thực tập trường ĐH TDTT Hà Nội vừa hoàn thành đợt thực tập sư phạm tại trường.

Không khí buổi Tổng kết và chia tay Đoàn thực tập Sư Phạm đã diễn ra đầy quyến luyến và xúc động. Thay mặt BGH nhà trường, thầy Nguyễn Xuân Toàn – Phó Hiệu trưởng tổng kết những kết quả thực tập của các giáo sinh (GS); biểu dương, khen ngợi và ghi nhận những thành tích mà đoàn đã đạt được.   

Trường THPT Ngọc Hà từ ngày thành lập đến nay, đây là lần đầu tiên nhà trường tiếp nhận các em sinh viên của đoàn thực tập sư phạm đến thực tập chuyên môn. Lần đầu tiên này, nhà trường vui mừng đón 18 em sinh viên về thực tập và sinh hoạt tại trường.

Với thời gian 07 tuần, khối lượng công việc các em GS phải hoàn thành rất nhiều.  Với trí tuệ, lòng nhiệt huyết yêu nghề, gắn bó với học sinh nhìn chung các em GS đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đợt thực tập, theo đánh giá của các thầy cô giáo hướng dẫn, các em GS đã có những bài giảng khá tốt, công tác chủ nhiệm để lại nhiều dấu ấn, được các em học sinh tin yêu. Các em GS đã  phối hợp nhịp nhàng hiệu quả giữa các nhóm thực tập với GVHD, các đoàn thể trong nhà trường.   

Thay mặt đoàn thực tập ĐH TDTT Hà Nội, GS Trần Thị Quỳnh Hoa - trưởng đoàn thực tập phát biểu cảm ơn nhà trường đã tạo môi trường thuận lợi, giúp đỡ cho các sinh viên trong thời gian thực tập tại trường. Có thể nói đây là khoảng thời quý báu cho các GS hoàn thiện bản thân, trau dồi kỹ năng cần thiết của một người giáo viên, các em GS đã tích lũy được cho mình khá nhiều kinh nghiệm giảng dạy và công tác chủ nhiệm để trở thành những giáo viên trẻ tương lai tiếp bước các thế hệ nhà giáo làm tốt nhiệm vụ trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết:


Em Trần Thị Quỳnh Hoa – Trưởng đoàn GSTT phát biểu và trao quà lưu niệm cho nhà trường

Các tiết mục văn nghệ của thầy và trò nhà trường trong buổi Lễ


Khen thưởng các em Sinh viên xuất sắc trong đợt thực tập

Tin và bài: Đoàn trường THPT Ngọc Hà