Đoàn Thanh niên tuyên dương các đoàn viên có kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Năm 2021 – Một kỳ thi đầy cam go, thử thách để đánh giá và ghi nhận kết quả 12 năm đèn sách của các em học sinh. Trong kỳ thi này, các em học sinh trường THPT Ngọc Hà đã cố gắng ôn luyện, phấn đấu và đã tỏa sáng. Các em nỗ lực vì tình yêu và lòng biết ơn đối với những người đã sinh thành, dưỡng dục, vì danh dự và tương lai của chính mình. Kết quả của các em đã khiến thầy cô, bố mẹ rất vui và tự hào! Sự nỗ lực và cố gắng của các em đã được ghi nhận, những thành tích của các em là những bông hoa tô thắm thêm mái trường THPT Ngọc Hà.

Trước những thành tích đáng khích lệ đó Đoàn trường THPT Ngọc Hà xin biểu dương các em, đặc biệt là các học sinh đạt điểm cao trong các khối thi!

Hãy tiếp tục phấn đấu và tỏa sáng các em nhé!

Phạm Thị Thanh - Phó bí thư Đoàn trường