Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 84
  • Trong tuần: 275
  • Tất cả: 44,983
Đăng nhập
Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú


Phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh tăng cường cho Đảng lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, phẩm chất tốt.
Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2019 Chi bộ trường THPT Ngọc Hà long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú là Đặng Thị Vị giáo viên Sinh học thuộc tổ Lý– Hóa – Sinh – Thể dục và quần chúng Nguyễn Thị Tuyết Mai giáo viên Ngữ Văn của tổ Văn – Sử – Địa – GDCD.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Quang Vinh Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởngnhà trường,đồng chí Nhân Thị Nga Phó Bí thư Chi bộ ,P.Hiệu trưởng - Chủ tichCông đoàn cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ. Lễ kết nạp Đảng viên diễn rađúng quy định, và trình tự.

Đồng chí Trần Quang Vinh Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tại buổi Lễ đồng chí Trần Quang Vinh Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao nỗ lực phấn đấu của đồng chí Đặng Thị Vị, Nguyễn Thị Tuyết Mai sau đó trân trọng trao Quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt  hai đồng chí đảng viên này trong thời gian thử thách 12 tháng đặc biệt nhấn mạnh các đồng chí luôn luôn phải gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên,hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao phó.Đồng chí Trần Quang Vinh Bí thư Chi bộ trao quyết định cho 02 Đảng viên trẻ

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đều tỏ rõ sự xúc động, đứng trước lá cờ Tổ Quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ :Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người Đảng viên, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên. Lời tuyên thệ của những Đảng viên mới vang lên dõng dạc, nghiêm trang lúc này không chỉ là của riêng các đồng chí nữa mà còn là lời nói tự đáy lòng của mỗi đảng viên trong Chi bộ trường THPT Ngọc Hà  chúng tôi nói chung.

Đảng viên mới tuyên thệ trước Đảng

Lễ kết nạp không chỉ mang lại niềm vui, vinh dự cho những đảng viên trẻ mà còn là niềm tự hào cho cả chi bộ khi thấy được sự trưởng thành của những thanh niên, Công đoàn viên ưu tú. Buổi lễ cũng làm cho những đảng viên lâu năm bồi hồi, xúc động nhớ về buổi lễ kết nạp Đảng năm xưa. Những cảm giác lâng lâng,hồi hộp xen lẫn tự hào vì mình đã là một chiến sĩ cộng sản sẽ cùng chung vai gánh vác trọng trách, nhiệm vụ vinh quang mà Đảng giao phó. Buổi lễ kết nạp được tổ chức trang trọng còn là một dấu mốc ý nghĩa để mỗi đảng viên trẻ được tiếp thêm động lực, niềm tin vững bước trên chặng đường phía trước, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu trong Đảng. 
Buổi lễ kết thúc và thành công tốt đẹp,trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên,khích lệ quần chúng trong trường THPT Ngọc Hà tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.


 
Một số hình ảnh của buổi Lễ:Ban Chi Ủy chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên mới


Đồng chí Nhân Thị Nga Phó bí thư Chi bộ - chủ tịch CĐ căn dặn và chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên mới 

Tổ chuyên môn chụp ảnh cùng Đảng viên mới


Tổ trưởng chuyên môn chụp ảnh cùng Đảng viên mới

Trường THPT Ngọc Hà ,Ngày 24 tháng 5 năm 2019

 Nguồn tin : Tổ Văn – Sử - Địa - GDCD
Đồng chí Nhân Thị Nga Phóbí thư Chi bộ -chủ tịch CĐ căn dặn và chụp ảnhlưu niệm cùng Đảng viên mới