ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NGỌC HÀ, NHIỆM KỲ 2017-2018

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH  TRƯỜNG THPT NGỌC HÀ, NHIỆM KỲ 2017-2018

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Ngọc Hà diễn ra vào lúc 14 giờ 00 ngày 25 tháng 10 năm 2017. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ nhà trường. Tham dự Đại hội có 57 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 500 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong toàn trường.

ĐHĐB Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Ngọc Hà nhiệm kỳ 2017 - 2018

Đại biểu trường THPT Ngọc Hà có đ/c Trần Quang Vinh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Chi ủy, BGH, đại diện tổ chuyên môn và các thầy cô giáo chủ nhiệm.

Đồng chí Bí thư Chi bộ - HTNT phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đến dự Đại hội còn có đ/c Vũ Thúy Quỳnh – PBT Thành Đoàn Hà Giang, đại diện hội cha mẹ học sinh, chi Đoàn kết nghĩa và các đơn vị Đoàn của các phường, xã lận cận, khối trường học thành đoàn Hà Giang.

Đồng chí PBT Thành Đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội, Đ/c Lê Anh Quân – Bí thư đoàn trường và đ/c Phạm Thị Thanh - Phó Bí thư Đoàn trường khóa nhiệm kỳ 2016 – 2017 thay mặt đoàn chủ tịch đã thông qua Báo cáo chính trị.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Với mục tiêu: “Tuổi trẻ trường THPT Ngọc Hà  thi đua học tập và rèn luyện; đoàn kết, xung kích, sáng tạo góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục đào tạo nhà trường”, Đoàn trường đã thực hiện thắng lợi và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017 Cụ thể: Công tác giáo dục chính trị đạo đức luôn được Đoàn trường chú trọng, thường xuyên tổ chức các hoạt động trang bị kiến thức, kĩ năng sống cho ĐVTN; các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được đoàn trường tổ chức với nhiều hình thức phong phú, đa dạng nhận đượcsự hưởng ứng nhiệt tình của ĐVTN và sự đánh giá cao từ Chi ủy, BGH, Đoàn cấp trên  và các thầy cô giáo trong nhà trường. Đoàn trường luôn đồng hành với ĐVTN trong việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học góp phần khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường; triển khai và thực hiện có hiệu quả phong trào Khi tôi 18; Công tác phát triển Đảng được đoàn trường quan tâm, nhiệm kỳ 2016 - 2017 có 02 đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng...

Chính nhờ những thành tích xuất sắc trên, trong nhiệm kỳ 2016 – 2017.  Đoàn trường đã được nhận giấy khen của Thành Đoàn Hà Giang và được xếp loại Đoàn trường xuất sắc.

BCH Đoàn trường nhận giấy khen của Đoàn cấp trên

Đoàn viên có nhiều thành tích trong HĐĐ và PTTN nhiệm kỳ 2016 - 2017

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, các đại biểu dự đại hội tiến hành thảo luận,và thống nhất các nhiệm vụ, mục tiêu giải pháp về công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2018 đã đề ra. Các đại biểu cũng đã sôi nổi trình bày tham luận và  ý kiến đóng góp cho Dự thảo tổng kết và phươnghướng trình bày trước Đại hội.

Đại biểu tham gia tham luận trong Đại hội

Trong không khí làm việc nghiêm túc, phát huy tinh thần dân chủ, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2018 gồm 13 đ/c và đồng chí LêAnh Quân được bầu giữ chức vụ Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2017 - 2018

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường  THPT Ngọc Hà nhiệm kỳ 2017 – 2018 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, xung kích, năng động và sáng tạo, Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018 tiếp tục khởi sắc có những đóng góp tích cực trong công tác xây dựng và phát triển của nhà trường.
Nguồn: Đoàn TNCS trường THPT Ngọc Hà