Công Đoàn trường THPT Ngọc Hà long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2017 – 2022
Trong không khí hân hoan chào mừng Đại hội Công Đoàn các cấp, ngày 07 tháng 10, Công Đoàn  trường THPT Ngọc Hà đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2017 – 2022

ĐẠI HỘI CÔNG  ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KÌ 2017 – 2022

Trong không khí hân hoan chào mừng Đại hội  Công Đoàn các cấp, ngày 07 tháng 10, Công Đoàn trường THPT Ngọc Hà đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2017 – 2022.

Đại hội là diễn đàn quan trọng của cán bộ giáo viên trường biểu thị sức mạnh đoàn kết, năng động sáng tạo, thểhiện vị trí của công đoàn viên trong thời đại mới.

Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được trong quá trình chỉ đạo và tổ chức hoạt động  Công đoàn thực hiện nghị quyết của ĐH nhiệm kì 2012 - 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn trong nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại hội đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lý Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn ngành và đ/c Trần Quang Vinh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Các tham luận của Đại hội là những ý kiến đóng góp tâm huyết, có chiều sâu và bề dày kinh nghiệm xoay quanh các vấn đề có ý nghĩa thiết thực với các hoạt động bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Đoàn viên Công đoàn.

Ảnh :Tập thể và cá nhân nhậnbằng khen, giấy khen của Công đoàn cấp trên

ĐH đã bầu ra ban chấp hành Công đoàntrường, thực sự là đội ngũ cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, có uy tín,có năng lực, trình độ, nhiệt tình để lãnh đạo thực hiện  nhiệm vụ chương trình công tác công đoàn nhiệmkì 2017-2022.

Sau đây là danh sách BCH đoàntrường nhiệm kì 2017 – 2018:

Đơn vị

Nhân Thị Nga

Chủ tịch

Đặng Thị Hồng

Toán -  Tin

Phó Chủ Tịch

Nguyễn Thị Lan

Lý-Hóa -Sinh

UVBCH, Chủ nhiệm UB Kiểm tra

Đỗ Thanh Hương

Sử - Địa- GDCD-TD

UVBCH

Diêu Thị Mỹ Linh

Văn – Ngoại ngữ

UVBCH

Ảnh: BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022 chụp cùng chủ tịch công đoàn ngành, CN UBKT Công đoàn ngành và bí thư Chi bộ nhà trường.

Nhân Thị Nga - Chủ tịch Công Đoàn trường