Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 56
  • Trong tuần: 247
  • Tất cả: 44,955
Đăng nhập
Giới thiệu về tổ chức Công đoàn trường

GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG.

ẤM ÁP NGHĨA TÌNH

Chân thành, nồng nhiệt và ấm áp nghĩa tình - đólà điều chúng tôi muốn nói về tập thể công đoàn trường THPT Ngọc Hà.

           Chiếm tổng số gần 60 công đoàn viên, trong đó tỉ lệ nữ chiếm khoảng 3/4, hợpđồng lao động trường kí 01 đồng chí, Đảng viên: 34 đồng chí, công đoàn Nhàtrường thực sự là một tập thể trẻ, khỏe, nhiệt tình trong công tác, tận tụy vớichuyên môn, hết lòng vì học sinh. Trong những năm qua, công đoàn nhà trườngluôn nhận được sự quan tâm tâm, chỉ đạo sâu sát của công đoàn ngành, chi bộĐảng, sự phối hợp của Ban giám hiệu nhà trường cộng với tinh thần trách nhiệmcủa các thành viên trong BCH công đoàn.

           Với mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần của cán bộ giáo viên, công nhân viênnhà trường, xây dựng tập thể nhà trường thân thiện, tình nghĩa, quan tâm lẫnnhau, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công tác, trong những năm vừa qua, côngđoàn nhà trường đã bước đầu phát huy vai trò của một tổ chức chính trị đông vềsố lượng, tinh về chất lượng, đoàn kết, mẫu mực: đẩy mạnh “Học tập  tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học vàsáng tạo”; đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” và “Lao động giỏi-Lao động sáng tạo” xúc tiến đưa nội dung các phong trào trở thành nhiệm vụthường xuyên trong các tổ chuyên môn. Phối hợp với chính quyền, công đoàn cũngthực hiện tốt các chế độ chính sách có liên quan đến nhà giáo và người laođộng, cán bộ công đoàn, quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thầnbằng những hình thức phù hợp: những chuyến đi khám sức khỏe, những cuộc thamquan học tập trong hè,…. đó không chỉ là sự trải nghiệm mà còn là sợi dây gắnkết tình thân, chan hòa đầm ấm giữa các thành viên trong công đoàn.

           Sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại, giữa kinh nghiệm của thế hệ lâu nămvới độ nhạy bén sắc sảo cùng nhiệt huyết của thế hệ trẻ, tất cả đã gắn kết cáccông đoàn viên trong mái ấm Ngọc Hà trong sự yêu thương, đùm bọc, sẻ chia gắnbó như một đại gia đình.

Đặng Thị Hồng – P.CT Công Đoàn