Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2020

Thực hiện Văn bản số 1403/SGDĐT-GDTrH, ngày 20 tháng 10 năm 2020 của sở GD & ĐT Hà Giang v/v "Tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2020". ngày 09/11/2020, trường THPT Ngọc Hà long trọng tổ chức buổi Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vi tai nạn giao thông năm 2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Tiến Quân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Tai nạn giao thông hiện nay đang là vấn đề đang được xã hội quan tâm, hàng năm tai nạn giao thông đã cướp đi mạng sống của nhiều người, hàng trăm người sống sót nhưng cũng đã để lại những di chứng nặng nề, nhiều gia đình phải gánh chịu sự mất mát to lớn do hậu quả của tai nạn giao thông, nền kinh tế Quốc gia cũng chịu ảnh hưởng lớn do các vấn đề về tai nạn giao thông. Đồng chí kêu gọi toàn thể CB, GV, NV và học sinh nhà trường hãy nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông, thực hiện văn hóa giao thông khi tham gia giao thông.

Đ/c Hoàng Tiến Quân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Lễ tưởng niệm

các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2020

Thầy và trò trường THPT Ngọc Hà tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Cuối cùng thầy và trò nhà trường đã giành phút tưởng niệm những nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Hà Giang, ngày 10 tháng 11 năm 2020