Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 52
  • Trong tuần: 243
  • Tất cả: 44,951
Đăng nhập
Hoạt động ngoại khóa tháng 10/2020, chủ đề: "Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường"

    Thực hiện Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, sáng ngày 12 tháng 10 năm 2020, trường THPT Ngọc Hà - Tp Hà Giang đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa tháng 10 với chủ đề: "Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường".

 

Các em học sinh tìm phương án xử lý các tình huống bạo lực học đường

    Chủ đề này tuy không mới, nhưng đang là vấn đề nóng hiện nay, được các cơ sở Giáo dục và toàn xã hội quan tâm. Buổi sinh hoạt ngoại khóa thu hút 100% CB, GV và học sinh nhà trường tham gia. Qua diễn đàn, các em học sinh đã cơ bản nắm được về các vấn đề về xây dựng tình bạn đẹp, nguyên nhân, thực trạng, những biểu hiện của bạo lực học đường; giải pháp, kỹ năng phòng tránh bạo lực học đường hiện nay... Các em học sinh trường THPT Ngọc Hà được tham gia các phần thi tìm hiểu kiến thức, sưu tầm tranh, ảnh và thi làm Poster về chủ đề: "Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường".

Các sản phẩm dự thi của học sinh trong phần thi làm Poster tuyên truyền

    Buổi hoạt động đã góp phần lớn giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa, trau dồi kỹ năng sống, góp phần ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh, xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện, lành mạnh.

                                                                                                                                                                                                           Hà Giang, ngày 14 tháng 10 năm 2020