Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 100
  • Trong tuần: 291
  • Tất cả: 44,999
Đăng nhập
Kế hoạch tổ chức Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập trường (1999-2019) và đón Bằng công nhận trường THPT Ngọc Hà đạt chuẩn Quốc gia

Với mục đích tuyên truyền sâu rộng đến các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, công chức,viên chức, học sinh, phụ huynh, chính quyền và nhân dân địa phương biết về truyền thống 20 năm xây dựng và phát triển của nhà trường. Giáo dục truyền thống hiếu học, truyền thống tôn sư trọng đạo, khắc sâu tình cảm thầy trò các thế hệ giúp cho thầy cô giáo, các bộ công chức, viên chức, học sinh, phụ huynh càng quý trọng ngôi trường với truyền thống 20 năm.
Xây dựng cho các thế hệ học sinh lòng tự hào về ngôi trường THPT Ngọc Hà với 20 năm truyền thống nhằm tạo lập không khí học tập và hoạt động đổi mới, sáng tạo, nhiệt tình trong nhà trường. Tiếp tục xây dựng hình ảnh tốt đẹp của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, của Ngành GD Hà Giang.
Thể hiện sự trân trọng của nhà trường đối với các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và nhân dân đã quan tâm giúp đỡ nhà trường trong quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia và trong suốt 20 năm qua.
Ghi nhận những cố gắng nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia. Động viên, khích lệ tinh thần và quyết tâm phấn đấu của các thế hệ thầy và trò nhà trường trong những năm tiếp theo.

Được sự đồng ý, phê duyệt của cấp trên Trường THPT Ngọc Hà xin được đăng tải toàn bộ kế hoạch tổ chức Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập trường (1999-2019) và đón Bằng công nhận trường THPT Ngọc Hà đạt chuẩn Quốc gia tại đây