Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 57
  • Trong tuần: 248
  • Tất cả: 44,956
Đăng nhập
Thư ngỏ - Lễ đón bằng công nhận Trường THPT Ngọc Hà đạt chuẩn Quốc gia và kỷ niệm 20 năm thành lập trường (1999 - 2019)

Kính gửi: 

- Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, nhân viên, các cựu học sinh và quý phụ huynh Trường THPT Ngọc Hà – TP Hà Giang;

- Quý cơ quan, đơn vị các đoàn thể, các ban ngành các cấp, các tổ chức cá nhân, các doanh nghiệp.

Trường THPT Ngọc Hà - Hà Giang được thành lập ngày 10/7/1999, trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, nhà trường ngày càng lớn mạnh, trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh, học sinh và nhân dân. Từ mái trường này, nhiều thế hệ giáo viên và học sinh trưởng thành, đang tích cực đóng góp xây dựng cho quê hương, đất nước trên mọi lĩnh vực.

Ghi dấu mốc quan trọng trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Ngọc Hà quyết định tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường và đón Bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia; Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Buổi lễ sẽ diễn ra vào ngày 17/11/2019. Cuộc hội ngộ này cũng là dịp để các thế hệ nhà giáo, học sinh về thăm trường; là dịp để giáo dục cho các thế hệ học sinh đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

 Để buổi lễ được tổ chức thành công, nhà trường kính mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ, giúp đỡ của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên; của các cấp Lãnh đạo,Các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền các địa phương, các cơ quan, đơn vị, quý bậc phụ huynh học sinh, các cựu học sinh, các doanh nghiệp; các cá nhân quan tâm tới sự nghiệp GD của nhà trường. Nhà trường trân trọng và mong  nhận được những đóng góp, hỗ trợ về:

1. Tinh thần, trí tuệ, các tư liệu quý báu về quá trình hình thành và phát triển nhà trường; Những ý tưởng sáng tạo và đổi mới trong dạy học và quản lý nhà trường; Những sáng tác về nhà trường, thầy cô và bạn bè;

2. Những hiện vật, kinh phí phát triển cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học; Phục vụ cho dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường và đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia;

      Mọi sự ủng hộ, giúp đỡ về vật chất và tinh thần của quý vị sẽ được ghi danh vào Sổ vàng truyền thống của nhà trường và niêm yết công khai. Nhà trường xin cam kết sẽ sử dụng nguồn tài trợ một cách công khai, minh bạch, đúng mục đích.

Trường THPT Ngọc Hà - Hà Giang trân trọng cám ơn và xin gửi tới Quý vị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các thế hệ nhà giáo, viên chức người lao động; các bậc Cha mẹ học sinh; các thế hệ học sinh nhà trường lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.

      Trân trọng cảm ơn!


Nội dung thư ngỏ đầy đủ xem tại đây